เทคนิคเดินเบทเกมไก่ทอง PG ด้วยทุน 300 บาท ต้องทำอย่างงี้เลย

ใครที่กำลังรอคอยสูตรเกมไก่ทอง PG ใหม่ล่าสุดสำหรับต้นทุนหลักร้อย วันนี้ก็เป็นตาของเพื่อน ๆ แล้วนะครับ โดยสูตรนี้ก็จะเป็นการมาแบ่งปัน ถึงเทคนิคการคุมเบท และเดินเบทว่าเพื่อน ๆ จะต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะสามารถทำกำไรจากเกมได้ เพียงแค่เพื่อน ๆ ตั้งใจทำตามที่ผมบอก และอดทนหน่อยก็จะสามารถไปถึงเป้าที่ตั้งไว้ได้ครับ

PG

สำหรับเทคนิคเดินเบทที่ใช้ทุนเพียง 300 บาทนี้มันก็อาจจะมีความซับซ้อนหน่อย ๆ เพราะมันมีเบทสำหรับที่ต้องใช้เดินให้จำเยอะนั่นเอง และในส่วนของเบทสูงมันก็ยิ่งต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้นเพราะเดินแต่ละเบทก็ต้องปั่นถึง 20 ครั้ง ซึ่งบางครั้งมันก็อาจจะทำให้เราหวาดเสียได้ด้วยทุนที่ลดลงพรวดพราดในบางจังหวะ ดังนั้นเพื่อนๆ ต้องใจเย็นๆ คิดดีไว้ก่อนแล้วค่อยลงสนามจะได้ไม่ฟุ้งซ่านระหว่างเล่นนะครับ เอาละครับเรามาเริ่มการที่สูตรเลยดีกว่า สูตรนี้ให้เติมเงินเข้าไปที่ 300 บาทนะครับจากนั้นก็ให้เดินเบทที่ 2.5 บาท โดยตั้งค่าออโต้เทอร์โบ 10 ครั้ง จากนั้นให้ปรับเบทขึ้นเป็น 5 แล้วปั่นต่อไปแบบออโต้เทอร์โบ 10 ครั้ง จากนั้นให้ปรับเบทขึ้นอีกเป็น 7 แล้วปั่นแบบออโต้เทอร์โบอีก 10 ครั้ง ต่อมาให้ปรับเบทลงเป็น 2.5 และ 5 แล้วปั่นแบบออโต้เทอร์โบต่ออีก 20 ครั้ง จากนั้นให้ปรับเบทขึ้นเป็น 7 แล้วปั่นออโต้เทอร์โบอีก 10 ครั้ง เมื่อครบแล้วก็ให้ปรับเบทขึ้นเป็น 10, 12 และ 15 โดยตั้งค่าการปั่นเหมือนเดิมไปที่เบาละ 20 ครั้ง เป็นอันจบพิธีครับ เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับสูตรนี้ ดูเหนื่อยเอาการเลยนะครับ ฮ่าๆ แต่ถึงอย่างไรผมก็อยากลองให้เพื่อนๆ ลองดูนะครับ ไม่แน่ว่าลูกเล่นเยอะขนาดนี้กำไรอาจแตะหลักพันหลักหมื่นก็ได้ใครจะไปรู้ใช่ไหมครับ แต่ในทางกลับกันมันก็มีโอกาสที่เราที่เสียได้เช่นกัน อันนี้ผมขอพูดตรง ๆ แบบไม่โลกสวยนะครับ ยังไงก็ตัดสินใจกันเอาเองดี ๆ ละกันนะครับ

แล้วก็ถึงเวลาแห่งการให้คะแนนเทคนิคเดินเบทเกมไก่ทอง PG ด้วยทุน 300 บาท กันแล้วนะครับ ผมขอให้ไว้ที่ 68% เลยละกันสำหรับสูตรนี้นะครับ ถ้าเพื่อนๆ คิดจะนำสูตรนี้ไปใช้ก็เอาไปใช้ได้เลยนะครับผม สุดท้ายนี้ขอให้เพื่อน ๆ โชคดีพิชิตกำไรให้ได้เยอะ ๆ นะครับ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าครับ ผมขอให้โชคเป็นของคุณ