แค่สมัครสมาชิกใหม่ก็สามารถรับโปรโมชั่นของค่าย PG SLOT ได้ทันที

สำหรับแฟน PG SLOT ที่อยู่ในวงการมานานคงจะเคยได้รับฟรีเครดิตกันมาบ้างแล้ว จากเว็บต่าง ๆ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้รับมันเลย หรือกำลังมองหาโอกาสนั้นอยู่ วันนี้ทางค่ายเกม PG SLOT เค้าก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากให้กับสมาชิกใหม่ถึง 50% กันเลยทีเดียว ถ้าเพื่อน ๆ สนใจต้องทำตามนี้เลย

PG SLOT

ในส่วนของค่ายเกม PG SLOT นั้นมันก็มีหลากหลายโปรโมชั่นให้สมาชิกได้เลือกกัน ซึ่งสมาชิกเองก็แทบจะเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะมันมีทั้งโปรโมชั่นฟรีเครดิต เนื่องในโอกาสต่าง ๆ มากมาย รวมถึงโปรโมชั่นประจำเดือน ประจำปี และอื่น ๆ  เป็นต้น โดยที่โปรบางโปรก็จะบอกชัดเจนถึงจำนวนยอดเงินเครดิตที่สมาชิกจะได้รับ เช่น 50 บาท 100 บาท 500 บาท หรือมากกว่านี้ก็มีเช่นกัน แต่มันก็มีเครดิตฟรี ๆ อีกประเภทหนึ่งที่ไม่ได้บอกจำนวนเงินมาให้สมาชิก แต่มันบอกมาเป็นเปอร์เซ็นต์นั่นเอง และสำหรับใครที่เพิ่งมาสมัครเป็นสมาชิกใหม่เนี่ย ก็ต้องตื่นเต้นกับโปรโมชั่นฟรีเครดิตที่มีมาต้อนรับคุณถึง 50% ของเงินที่คุณเติมครั้งแรกนั่นเอง ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณเติมเงินเข้ามาในเกมเท่าไร คุณก็จะมียอดเงินซับพอร์ตเข้ามาถึงครึ่งหนึ่ง เช่น ถ้าคุณเติมเข้ามา 1,000 บาทคุณก็จะมียอดเงินให้เล่นเกมฟรีอีกถึง 500 บาทนั่นเอง เป็นยังไงล่ะแบบนี้มันน่าสนใจมากทีเดียว แต่โปรนี้ทางค่ายเค้าก็สงวนไว้ให้กับสมาชิกใหม่เท่านั้นนะครับ ถ้าหากเพื่อน ๆ ที่เป็นสมาชิกอยู่แล้ว และอยากจะได้โปรนี้ก็แนะนำให้สมัครยูสใหม่นะครับ แต่ผมก็ไม่แนะนำให้ทำแบบนี้นะครับ เพราะว่าในเว็บมันยังมีโปรอื่นๆ ซึ่งเป็นโปรที่น่าสนใจไม่แพ้กันให้เลือกมากมาย เพื่อน ๆ ก็ลองเข้าไปเลือกกันตามสะดวกใจได้เลยครับ แต่ก่อนที่เพื่อน ๆ จะเลือกใช้โปรเครดิตฟรีนั้น ก็ต้องถามตัวเองก่อนว่าจำเป็นต้องใช้มันแค่ไหน เพราะส่วนตัวของผมแล้วผมไม่อยากให้เพื่อน ๆ ต้องใช้สิทธิ์แบบนี้บ่อยมากนัก เพราะมันสามารถส่งผลต่อการทำแต้มคะแนนของเพื่อน ๆ ได้นั่นเองครับ

โดยสรุปแล้ว คือ สมาชิกใหม่ของค่ายเกม PG SLOT สามารถรับสิทธิ์ฟรีเครดิตในโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่มีเครดิตให้สมาชิกใหม่ได้เล่นเกมฟรี ๆ ถึง 50% ส่วนใครที่ไม่ใช่สมาชิกใหม่ ก็ยังคงสามารถรับสิทธิ์เครดิตฟรีอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสมาชิกไม่จำเป็นต้องสละยูสเดิมของตนทิ้งเพื่อสมัครยูสใหม่นั่นเอง